Ý nghĩa nhẫn cưới trong phong tục cưới của người Việt Nam

Ý nghĩa nhẫn cưới trong hôn nhân người Việt Nam

 Khi chiếc nhẫn cưới được lồng vào tay, nó là biểu tượng sự ràng buộc của giữa hai con người, vững bền, lâu dài vĩnh viễn. Phải chăng riêng điều này thực sự đã chứng tỏ sự hợp nhất của chúng ngay từ khoảnh khắc ra đời. Biểu tượng rõ ràng này gửi tới mọi…..

Bộ sưu tập nhẫn cưới mới 08/2020 – xưởng MDJ Luxury

Bộ Sưu Tập Nhẫn Cưới Đẹp Long Lanh mới nhất Năm 2020. Xu hướng mới năm nay là những mẫu nhẫn cưới gắn kim cương thiên nhiên, với 2 loại vàng chủ đạo là vàng Tây và vàng Hồng. Kim cương tự nhiên thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu kết hợp với vàng mang ý…..

Nhẫn Cưới Trái Tim – Những Mẫu Nhẫn Cưới Trái Tim MDJ Cung Cấp

Nhẫn cưới từ xưa đến nay là biểu hiện của hạnh phúc trong hôn nhân. Nó là vật đính ước trong ngày cưới, Nhẫn cưới Vàng trắng là xu thế mới thể hiện một tình yêu trong sáng, chung thủy trước sau như một của cô dâu chú rể. Đây cũng chính là lý do…..

Lễ Đính Hôn – Lễ Ăn Hỏi Những Điều Cần Biết Trước Hôn Nhân

Lễ Đính Hôn - Lế Ăn Hỏi Những Điều Cần Biết Trước Hôn Nhân

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. Đây là giai đoạn quan trọng trong quan hệ hôn nhân: cô gái trở thành “vợ sắp cưới” của chàng trai, và chàng trai…..

Đeo nhẫn cưới tay nào hợp nhất chuẩn theo phong tục Việt Nam

Đeo nhẫn cưới tay nào hợp nhất chuẩn theo phong tục Việt Nam

Nhẫn cưới đeo tay nào vậy xưởng nhẫn cưới  MDJ Luxury? Đây là câu hỏi mà MDJ đã tư vấn cho nhiều khách có cách đeo hợp với mình nhất. Bởi trên thực tế, điều này còn tùy thuộc vào phong tục ở các nước và quan niệm của mỗi người. Nhẫn cưới là sự vĩnh…..

Nhẫn đôi vàng tây – nhẫn đôi vàng trắng – MDJ

Nhẫn đôi vàng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để thể hiện tình yêu thay cho nhẫn đôi bạc. Với thiết khá đơn giản không cầu kỳ khoe mẽ và giá thành hợp lý Nhẫn đôi MDJ được nhiều cặp đôi lựa chọn.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA NHẪN ĐÍNH HÔN CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

nhẫn đính hôn

  Chọn nhẫn đính hôn cũng là một trong những việc quan trọng khiến nhiều đấng mày râu phải đau đầu. MDJ Luxury xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn nhẫn cầu hôn. Hi vọng sẽ phần nào giúp các chàng chọn được mẫu nhẫn được nàng ưng ý nhất. Nên chọn mua trước…..

Ngày Valentine Đen 14/4 và Ý Nghĩa Ngày lễ Độc Thân

Ngày valentine đen

Mới nghe đã thấy ngày lễ này thật kỳ lạ phải không, màu đen thường khiến người ta nghĩ đến những điều không tốt mà. Nhưng sự thực lại không như bạn nghĩ đâu! Valentine Đen (hay Black Valentine, Black day) vẫn được các bạn trẻ Hàn Quốc kỷ niệm mỗi dịp 14/4. Khác với…..

Ngày Valentine Trắng 14/3

Valentine Trắng còn gọi là White Day

Có lẽ rằng, nhiều bạn trẻ Việt Nam sẽ thắc mắc Valentine Trắng là ngày gì khi mới qua ngày lễ Tình nhân (14/2) được 1 tháng. Cùng tìm hiểu ý nghĩa lịch sử của ngày này để hiểu thêm về ngày lễ đặc biệt – Valentine Trắng (14/3). Valentine Trắng còn được biết đến với những…..

Phân biệt vàng ta, vàng tây và vàng trắng

Vàng trắng là gì? Người ta lựa chọn những kim loại quý với tỷ lệ thích hợp để nấu chảy đến cùng với vàng, sau khi kết tinh thu được một hợp kim có màu trắng, sản phẩm này được gọi là vàng trắng. Hoặc nói một cách khác vàng trắng là hợp chất đa…..

Gọi Ngay
Chỉ Đường