Những Trung Tâm Kiểm Định Trang Sức Đá Quý Được Nhà Nước Cấp Phép Tại Việt Nam

1. VIỆN ĐÁ QUÝ – VÀNG VÀ TRANG SỨC VIỆT Địa chỉ: Tầng 5 – Số nhà 61, Đường Ngô Thị Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. ĐT:  (8424) 39746626 – 0913535203 Web: www.giv.com.vn Email: admin@giv.vn 2. VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÁ QUÝ VÀ VÀNG VINAGEMS Địa chỉ: Số 15 đường Ngọc Hồi, P……

Kiểm định đá quý MDJ cung cấp và mẫu chứng thư kiểm định GIV

Kiểm định đá quý MDJ cung cấp và mẫu chứng thư kiểm định GIV

Sản phẩm trang sức MDJ LUXURY kiểm định tại viện Viện Đá Quý – Vàng và Trang sức Việt Tầng 5 số 61, Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chất lượng sản phẩm tại MDJ luôn được đặt lên hàng đầu sản phẩm được kiểm tra toàn diện trước khi giao đến…..

Các kim loại quý trong chế tác trang sức

Các loại vàng trong chế tác trang sức

Ngày nay trang sức được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau và tùy vào thuộc tính của từng loại chất liệu mà các sản phẩm trang sức được định giá và có cách bảo quản khác nhau. Kim loại quý là những kim loại có giá trị cao, rất hiếm và có…..

Hướng dẫn đo size nhẫn – đo Ni nhẫn

CÁCH 1: ĐO ĐƯỜNG KÍNH CHIẾC NHẪN TƯƠNG TỰ Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau: – Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của…..

Hướng dẫn đặt hàng tại xưởng vàng bạc MDJ

Hướng dẫn đặt hàng trang sức vàng tại xưởng vàng bạc MDJ Luxury Khách hàng ở Hà Nội: Quý khách có thể đến xưởng ở 195 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để xem mẫu và đặt hàng theo yêu cầu. Tại xưởng trang sức MDJ Luxury có nhiều mẫu nhẫn nam, nhẫn nữ,…..

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại xưởng vàng, bạc MDJ

Chế tắc trang sức theo yêu cầu

Trang sức MDJ có nhận đơn hàng vàng, bạc theo yêu cầu không? Bảo hành sản phẩm trang sức MDJ ở đâu? Tôi có thể đặt sản phẩm bằng vật liệu khác không? Có thể mua trang sức bằng những hình thức nào? Thanh toán trước tiền hàng có an toàn không?  

Trang sức MDJ có nhận đơn hàng vàng, bạc theo yêu cầu không?

Trả lời: Có. Quý khách có thể gửi mẫu sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách tới zalo, Facebook 0868 600 073 hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 0868 600 073  để được tư vấn đặt hàng theo yêu cầu. Những điều nên biết và Quy định khi Đặt hàng theo yêu…..

Bảo hành sản phẩm trang sức MDJ ở đâu?

Muốn bảo hành sản phẩm MDJ gửi về địa chỉ nào? Trả lời: Hiện tại MDJ có duy nhất 1 địa chỉ: Xưởng trang sức vàng bạc Hà Nội 195 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sửa chữa miễn phí vàng bạc kể cả không mua tại MDJ.

Tôi có thể đặt sản phẩm bằng vật liệu khác không?

vật liệu chế trang sức MDJ

Tôi có thể đặt sản phẩm như mẫu nhưng bằng chất liệu yêu cầu không? Trả lời: Quý khách có thể đặt sản phẩm bằng nguyên liệu quý theo yêu cầu. Xưởng kim hoàn MDJ sẽ báo giá theo nguyên liệu yêu cầu của quý khách. Vật liệu chế tác: Vàng Tây. Vàng hồng. Vàng Trắng. Bạc…..

Có thể mua trang sức bằng những hình thức nào?

Các Cách Mua Hàng Tại xưởng Bạc, Vàng MDJ Trả lời: Quý khách muốn mua hàng hãy chọn cho mình cách mua hàng tiện nhất trong các cách sau: Có thể mua hàng bằng những hình thức nào? Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại hệ thống shop trực tiếp tại 195 Bạch Mai, Hai Bà…..

Gọi Ngay
Chỉ Đường